Tiếng Việt English

Tìm hiểu về phớt làm kín trong công nghiệp

Chi tiết sản phẩm:

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Viêt Nam là công ty chuyên phân phối trong các lĩnh vực máy bơm và các thiết bị ngành nước chính hãng tại Việt Nam .Phớt làm kín là một bộ phận quan trọng không thể tách rời trong công nghiệp trong công nghiệp .

Trong thiết kế , vận hành , bảo dưỡng , sửa chữa . Khi chọn phớt hoặc lắp phớt không đúng cách sẽ làm phớt giảm tuổi thọ hoặc hỏng hóc.  Khi chọn máy bơm để dùng cho ứng dụng bơm chất lỏng nào đó ngoài việc chon lưu lượng , cột áp , công suất ta phải để ý đến chất bơm , nhiệt độ chất bơm , tên công thức hóa học nếu là bơm hóa chất … Các yếu tố này rất quan trọng cho việc lựa chọn bộ phớt làm kín phù hợp , phù hợp ở đây là gì ? Chủng loại phớt , vật liệu phần tĩnh , phần động vật liệu O-ring làm kín.               phot-lam-kin 
                                                                                      Phớt làm kín
 

Đối với chủng loại phớt cần được bôi trơn , làm mát . Chắc hẳn kỹ thuật vận hành bơm lành nghề nhất cũng có lần mắc phải lỗi bơm chạy khô . Bơm chạy khô ngoài việc buồng bơm bị nóng , bơm có thể bị rung . Nguyên nhân chạy khô là một trong những tác nhân làm phớt hỏng nhanh nhất , khi chạy khô bề mặt tiếp xúc giữa phần tĩnh và phần động sinh nhiệt nếu bơm chạy tốc độ cao thì nhiệt càng nên nhanh , nhiệt độ có thể vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép của vật liệu => làm cho phần tĩnh hoặc phần động biến dạng ( xước hoặc vỡ ) . Khi mà có chất lỏng bơm sẽ lọt qua khe vỡ hoặc xước , chất lỏng sẽ bị chảy ra ngoài môi trường qua trục bơm.

 

Khi sửa chữa bảo dưỡng người thợ không có chuyên môn về cơ khí , chuyên môn về phớt làm kín, không có dụng cụ phù hợp để tháo lắp cũng dẫn đến hỏng phớt.Một trong những nguyên nhân hay gặp là khí lắp khớp nối là dùng lực quá mạnh để đóng khớp nối vào trục máy bơm.

Ngoài những thông tin về phớt làm kín bạn có thể tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy bơm dùng trong công nghiệp để hiểu rõ hơn về sản phẩm .
 
 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây đ 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm xem nhiều

Đối tác

bơm nước venz-Thái Lan
Bơm định lượng Pulsafeeder-Mỹ
bơm hóa chất Argal
Bơm thùng phuy-bơm định lượng Cheonsei-Hàn Quốc
Bơm hút chân không Travaini
Bình tăng áp Varem-Italia
Đồng hồ đo dầu Piusi-Italia
Đồng hồ đo lưu lượng dầu aquametro
bơm trục vít ROTO