0948134000
Văn phòng Hà Nội
0948134000
Văn phòng HCM
0968803899

4 LƯU Ý CƠ BẢN KHI MUA BÌNH TÍCH ÁP VAREM

Ngày nay, với  sự phát triển đại của thị trường các tòa nhà cao ốc,các khu biệt thự cao tầng mọc lên nhiều hơn vì vậy giải pháp về việc cấp thoát nước cho các vị trí cao hay đối tượng nhận nước lớn đang là mốt đề được đưa ra để nghiên cứu của các nhà thiết kế.Cũng chính vì sự cần thiết  trong vấn đề cấp thoát nước sản phẩm bình tích áp kết hợp với máy bơm nước  để tạo áp lực vận chuyển nước trong đường ống điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi các máy bơm nước thông thường sẽ không thể có lưu lượng lớn mà đạt cột áp để cấp nước lớn như vậy, khi đó cần sử dụng bình tích áp để có đủ áp lực đẩy nước lên cao và duy trì áp lực đường ống đảm bảo nước được cấp đều và đủ cho các đối tượng sử dụng nước. Và điều này còn được ứng dụng trong hệ thống cứu hỏa bằng nước – nơi mà áp lực cấp nước được thiết kế nghiêm ngặt.

 

Vậy khi chọn bình tích áp chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề gì để có được bình tích áp varem chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng? 

Bình tích áp varem là một trong những loại bình có khả năng hoạt động ổn định và bền vững và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

a1-binh-varem
 

1) Hướng dẫn lựa chọn thể tích của bình tích áp Varem .

 Các loại Bình tích áp nói chung hay bình tích áp Varem nói riêng được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại bình có thông số phù  hợp để  đạt hiệu quả cao. Hiện nay, vinapump.com đang cung cấp bình tích áp Varem với nhiều thể tích khác nhau như :24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l và 1000l, 1500l , 2000l . Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm và hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn.

 2) Lựa chọn kiểu dáng bình tích áp.


Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, bình tích áp Varem đã cho ra đời hai kiểu bình là dạng nằm và dạng đứng. Tùy thuộc vào mục đích, không gian và vị trí đặt để chọn kiểu dáng thích hợp.


3) Chọn bình tích áp Varem có áp lực phù hợp.

Bình tích áp Varem hiện nay có áp lực làm việc tối đa là 8bar, 10 bar , 16 bar. Đối với nhu cầu sử dụng cho cấp nước gia đình hoặc khu vực đông dân cư chỉ cần dùng bình có áp lực 8bar. Đối với hệ thống máy bơm ở những khu nhà cao tầng hay hệ thống máy bơm nước công nghiệp , nông nghiệp thì bình áp lực 10bar hoặc 16 bar là sự lựa chọn thích hợp nhất.


4) Lưu ý khi mua bình tích áp Varem.

 – Chất lượng của bình là điều quan trọng: Những bình áp lực đủ tiêu chuẩn phải được gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.
 – Chất liệu làm vỏ bình: Khi lựa chọn bạn nên chú ý đến chất liệu vỏ bình,chất liệu inox sẽ chịu được tác động  mạnh từ bên ngoài.


 

 

Các tin khác