Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Nam luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết thực hiện các Chính sách bảo mật các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho công ty. Nội dung chính sách bảo mật:

1. Sự chấp thuận với Chính sách bảo mật

Bằng việc trao đổi trên website: https://vinapump.com/, quý khách đồng ý thông tin cá nhân sẽ được thu thập, sử dụng như đã được nêu trong Chính sách này. Nếu không đồng ý, quý khách có thể ngừng cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung Chính sách bảo mật vào bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, khuyến khích bạn nên thường xuyên xem lại để nắm rõ các cập nhật mới, đảm bảo quyền lợi của bản thân.

2. Mục đích sử dụng thông tin của khách hàng

Vinatesco sử dụng thông tin thu thập được để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mục đích sử dụng gồm có:

  • Xác nhận yêu cầu cung cấp, sử dụng sản phẩm.
  • Xác nhận các giao dịch trao đổi thông tin kỹ thuật trực tuyến.
  • Mời khách hàng tham gia khảo sát về sản phẩm và dịch vụ.
  • Gửi cho khách thông tin sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.
  • Phản hồi những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

3. Phạm vi truy cập thông tin khách hàng 

Bộ phận nhân sự của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Nam khi được cho phép mới được truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng để thực hiện các công việc được phép.

Chúng tôi tuyệt đối không bán hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép từ chính vị khách đó. Trừ trường hợp đặc biệt như cơ quan luật pháp yêu cầu hoặc để bảo vệ sự an toàn của khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết thì các cá nhân/ tổ chức sau có quyền tiếp cận và thu thập thông tin cá nhân của mình. Bao gồm: Ban quản trị, Công ty tổ chức sự kiện, Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Công ty nghiên cứu thị trường, Cố vấn tài chính, Công ty kiểm toán.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật trên máy chủ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Nam. Chúng tôi sẽ lưu trữ cho đến khi khách yêu cầu hủy bỏ hoặc bạn tự đăng nhập để tiến hành hủy bỏ.

5. Địa chỉ thu thập, quản lý thông tin và giải quyết khiếu nại liên quan

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 11 Khu Tập thể Học viện Chính trị Quân sự, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Hotline: 0948.134.000
  • Email: sale@vinapump.com