Giới thiệu về thương hiệu bơm Argal Italy

ARGAL tự hào với bốn mươi năm hoạt động trong việc phát minh và sản xuất máy bơm làm bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo, các hợp chất và hợp kim kim loại chống ăn mòn. 

Trong thập kỷ vừa qua, những nỗ lực rất lớn đã được tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển toàn bộ quá trình sản xuất nhằm mang đến một dòng máy bơm mới hoàn toàn mới và chắc chắn được đổi mới cả về kết cấu cơ khí lẫn phần thủy lực.

Đặc điểm chính của “Argal” và “sứ mệnh” là sự đổi mới và phát triển kỹ thuật để có được một “sản phẩm” máy bơm cũng như các hiệu suất phù hợp với nhu cầu thị trường với việc nhận biết chất lượng của chính sản phẩm trong tất cả các giai đoạn của mình.

Năm 2011 bắt đầu sản xuất máy bơm màng đôi dẫn động bằng không khí của dòng Astra.

Từ năm 2012 đã bổ sung thêm SATURN: dòng máy bơm ly tâm bằng nhựa nhiệt rắn (sợi thủy tinh).

Từ đó, Argal cung cấp nhiều lựa chọn máy bơm trong các công trình khác nhau để giải quyết các ứng dụng công nghiệp, nơi có nhiệt độ dao động từ –30 ° C đến 120 ° C, lưu lượng lên đến 1600 m3 / h và đầu đến 150 mét.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 đạt được vào năm 2002 chứng nhận các quy trình tổ chức hợp lý, tính đầy đủ của các công cụ vận hành có sẵn như tham số CAD và phân tích FEM được thông qua bởi bộ phận kỹ thuật của Argal, máy móc điều khiển số, bộ phận lắp ráp được trang bị đầy đủ với phòng thử nghiệm hiện đại , sự hỗ trợ liên tục được cung cấp cho một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp liên tục được thông báo và đào tạo.

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại máy bơm có chất lượng tuyệt vời và giá cả thực sự cạnh tranh.

5 lý do kỹ thuật và thương mại để chọn thương hiệu ARGAL

  • Phạm vi ứng dụng của máy bơm (đầy đủ tính năng, lĩnh vực ứng dụng đa dạng)
  • Liên tục nghiên cứu và đổi mới (mở rộng thêm các lĩnh vực ứng dụng mới)
  • Kinh nghiệm và bí quyết (Hệ thống bằng sáng chế, R & D)
  • Chất lượng đảm bảo (chứng nhận, hệ thống phân phối)
  • Sản xuất hoàn toàn tại Ý (kiểm tra liên tục, phát triển tổ chức, kỹ thuật sản xuất tốt nhất)

Tại thị trường Việt Nam, Argal lựa chọn VINATESCO trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi sự uy tín và kinh nghiệm làm việc trong ngành suốt một thời gian dài. Trở thành đối tác đáng tin cậy có đủ khả năng đem sản phẩm tới khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCO – Đơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home