Tìm hiểu về thương hiệu Varem


Nguồn gốc của thành công

Lịch sử của Varem được liên kết chặt chẽ và chặt chẽ, như nguồn gốc, lãnh thổ và văn hóa công ty, ở phía đông bắc của Ý. Trong thời kỳ hậu chiến, nền kinh tế và sự phát triển công nghiệp của khu vực địa lý này bùng nổ mạnh mẽ theo cấp số nhân, nhờ sự lao động cần cù, sáng tạo, tinh thần và lòng dũng cảm lao vào kinh doanh không mệt mỏi của người dân Veneto.

Luigino Benettolo

Chính trong bối cảnh đó, Luigino Benettolo đã thành lập Varem, giúp đưa Veneto trở thành một trong những khu vực công nghiệp hóa cao nhất trên thế giới, thúc đẩy và nâng cao nhận thức về “Sản xuất tại Ý” trên toàn thế giới đồng nghĩa với chất lượng, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến .

Đầu tiên là tiền thân và sau đó là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bình mở rộng và nồi hấp tiệt trùng, Varem luôn giữ vững nguồn gốc xuất xứ, không ngừng củng cố vị thế dẫn đầu theo thời gian, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn cho các đối thủ cạnh tranh và cho thị trường.

 

Lịch sử của Varem

 • 1973 Thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên ở Bovolenta
 • 1976 Bắt đầu sản xuất bình nước lạnh và đúc màng nén
 • 1980 Xây dựng nhà máy thứ hai ở Bovolenta
 • 1988 Bắt đầu ép phun màng
 • 1991 Khởi công nhà máy hàn rô bốt đầu tiên
 • 1992 Khánh thành nhà máy Limena, bắt đầu sản xuất các tàu lớn
 • 1993 Xây dựng tòa nhà quản lý ở Limena
 • 1996 Bắt đầu sản xuất tàu cho hệ thống sưởi
 • 2000 – 2005 Tiến bộ tự động hóa sản xuất trong nhà máy Limena
 • 2009 Hoàn thành tự động hóa hoàn toàn các dây chuyền sản xuất trong nhà máy Bovolenta
 • 2012 Giới thiệu phương pháp sản xuất tinh gọn
 • 2015 Đạt chứng nhận môi trường ISO 14001

Thông tin công ty

Các hoạt động của Varem hiện diễn ra tại cơ sở ở Bovolenta, nơi nó có văn phòng đăng ký và ở Limena.

Trong hai nhà máy của Bovolenta, các bồn chứa nhỏ được sản xuất và các màng được đúc, và tại đây đặt bộ phận hậu cần, với một nhà kho để tất cả các sản phẩm được vận chuyển.

Các cơ sở ở Limena có các văn phòng Quản lý, phòng thí nghiệm R & D, bộ phận dụng cụ và tại đây tất cả các sản phẩm khác đều được sản xuất; văn phòng thiết kế và tạo mẫu sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất cũng được đặt tại đây.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về thương hiệu Meudy – Thương hiệu bơm chìm hàng đầu Việt Nam

Nhà sản xuất thùng giãn nở

Varem S.p.a. sản xuất các tàu mở rộng trong hơn 40 năm. Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất tàu mở rộng lớn nhất trên thế giới, vững chắc và đáng tin cậy. Chúng tôi bắt đầu từ đầu như một doanh nghiệp thương mại công bằng và hướng tới khách hàng.

Varem S.p.a. đại diện cho khái niệm ‘Sản xuất tại Ý’ ở mức tốt nhất. Nhờ sự nhất quán trong việc tuân thủ các nguyên tắc ban đầu, điều này đã đưa chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất tàu mở rộng được kính trọng nhất trên toàn thế giới, với sự mở rộng thương mại của mạng lưới Ý.

Những người lựa chọn Varem có thể tin tưởng vào công nghệ, chất lượng và hiệu quả, đây là những tính năng đã giúp chúng tôi nổi bật trên thị trường sản xuất bình kéo dài. Tất cả đều bắt nguồn từ sứ mệnh của công ty chúng tôi là biến nguồn nước tốt tự nhiên, nguồn gốc của sự sống, thành phúc lợi trong công nghệ thủy lực.

Chúng tôi là một công ty đang phát triển không ngừng với tư cách là nhà sản xuất và vận chuyển.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất trên thị trường.

Giấy chứng nhận công ty

Kể từ UNI EN ISO 9001, tiêu chuẩn liên quan đến hệ thống chất lượng của công ty, Varem đã đạt được một số chứng nhận về công ty, sản phẩm và các bộ phận trên toàn thế giới. cuối cùng là ISO 9001: 2015, một bản nâng cấp và phát triển của 9001. Xem các chứng nhận chính của chúng tôi bên dưới.

Chứng nhận sản phẩm

Varem trên thế giới

Mạng lưới phân phối của Varem được củng cố mạnh mẽ trên khắp thế giới, sản phẩm được phân phối trực tiếp tại hơn 100 quốc gia trên khắp 5 châu lục.
Tại Việt Nam, Varem lựa chọn VINATESCO làm nhà phân phối chính thức và độc quyền vì uy tín và kinh nghiệm lâu đời trong ngành phân phối máy bơm và các sản phẩm ngành máy bơm như bình tích áp Varem.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCO – Đơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home