BƠM ĐỊNH LƯỢNG DOSEURO SERIES A

  • Loại : Bơm định lượng
  • Thương hiệu : DOSEURO
  • Series : A
  • Xuất xứ : Italia

BƠM ĐỊNH LƯỢNG DOSEURO

Series SR TYPE A

Bơm định lượng kiểu cơ khí dạng Piston hiệu Doseuro-Italia


Đặc tính kỹ thuật

-Dải lưu lượng : (0.8-1042) Lít/h

-Áp suất đầu xả : (4,5-250) bar

-Vật liệu đầu bơm : PVC, Inox 316

-Vật liệu Piston : SS 316, Ceramic

-Vật liệu O-ring Piston : NBR, FPM, PTFE

-Vật liệu bi, đế : SS 316, PVC

-Motor : (0,18-0,75)Kw, 3Pha 380V, 1Pha 220V, IP55

-Tùy chọn tín hiệu điều khiển : 4-20mA

Ứng dụng của bơm định lượng

Bơm định lượng là loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, trong quá trình vận hành có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động và đó là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng thường được dùng để bơm những loại hóa chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit…., chất lỏng có độ nhớt hoặc nhiệt độ cao. Bơm định lượng hóa chất thường được truyền động bằng motor điện xoay chiều có tốc độ cố định, nhưng người sử dụng có thể sử dụng nhiều cơ cấu truyền động khác để phục vụ cho nhu cầu của mình. Các cơ cấu này sẽ thực hiện nhiệm vụ truyền dẫn chuyển động quay của động cơ thành chuyển động của cánh bơm nhờ đó có thể thay đổi lưu lượng bơm dựa trên việc thay đổi độ dài hành trình hoặc tần số của hành trình bơm.

Bơm định lượng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như : bơm hóa chất trong ngành xử lý nước sạch, bơm hóa chất cho sản xuất bột giấy, bơm trong sản xuất dược liệu, bơm hóa chất độc hại,..

Thị trường máy bơm nước của nước ta hiện nay dòng máy bơm định lượng rất đa dạng và có nhiều hãng sản xuất. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là dòng bơm Hanna, Pulsafeeder, Blue White, OBL, Cheonsei, Doseuro,… Dường như mỗi dòng máy bơm đều có những ưu điểm riêng biệt. Giá bơm định lượng hóa chất cũng vì vậy mà không cố định ở bất kỳ phân khúc nào cả. Vì thế, khi khách hàng tìm mua những dòng sản phẩm này cần tìm hiểu thật kĩ về giá bơm định lượng hóa chất.

Việc tham khảo về giá bơm định lượng hóa chất là rất cần thiết. Trước khi quyết định chọn mua bạn hãy nhờ đến nhân viên tư vấn cung cấp báo giá máy bơm để tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng. Giá máy bơm định lượng theo từng loại, từng công suất khác nhau sẽ có sự chênh lệch.

Khi chọn mua máy bơm cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để lựa chọn cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi lựa chọn đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

————————————————————————

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCO – Đơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Dải lưu lượng : (0.8-1042) Lít/h

-Áp suất đầu xả : (4,5-250) bar

-Vật liệu đầu bơm : PVC, Inox 316

-Vật liệu Piston : SS 316, Ceramic

-Vật liệu O-ring Piston : NBR, FPM, PTFE

-Vật liệu bi, đế : SS 316, PVC

-Motor : (0,18-0,75)Kw, 3Pha 380V, 1Pha 220V, IP55

-Tùy chọn tín hiệu điều khiển : 4-20mA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BƠM ĐỊNH LƯỢNG DOSEURO SERIES A”

Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home