Bơm ly tâm rời trục là gì?

Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục được thiết kế đầu bơm riêng biệt với động cơ và máy bơm được cố định trên mặt phẳng của chất liệu, giúp tránh việc rung lắc hoặc hỏng hóc khi vận hành đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc sửa chữa.

Ưu điểm lớn nhất của máy bơm ly tâm rời trục đó là lưu lượng bơm cực lớn và việc xung động đường ống dẫn nước rất ít khi xảy ra vì thế mà trong ngành công nghiệp hóa chất, máy bơm này được sử dụng khá phổ biến.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm trục ngang Ebara

Dòng bơm này được sử dụng khá rộng rãi trong thực tế, bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Máy vận hành bền bỉ, độ an toàn cao.
 • Thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ dàng trong quá trình vận hành.
 • Hoạt động ổn định, lưu lượng và cột áp lớn, phù hợp bơm nước công nghiệp.
 • Chi phí đầu tư máy bơm ly tâm trục ngang Ebara, cũng tương đối thấp hơn các dòng bơm khác, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao.
 • Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được sản xuất vời nhiều dòng, nhiều công suất để đáp ứng tốt từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi đơn vị.
 • Không chỉ sử dụng để bơm nước mà máy bơm ly tâm trục ngang hoàn toàn có thể dùng bơm các chất lỏng lẫn tạp chất, tuy nhiên bạn nên lưu ý lựa chọn cánh bơm phù hợp với từng loại chất lỏng.
 • Được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao nên khả năng chống chịu của bơm tốt, giúp bảo vệ động cơ bên trong một cách hiệu quả.

Vâng, nhờ vào những ưu điểm nổi bật kể trên nên máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, các dòng bơm ly tâm trục ngang bằng inox có khả năng chống mài mòn tốt nên được sử dụng để bơm cấp nước hoặc các chất có hoạt chất mạnh mà vẫn đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động tốt.

Ứng dụng bơm ly tâm trục ngang Ebara trong thực tế

Nhờ những ưu điểm về thiết kế, cấu tạo, chất lượng sản phẩm… mà máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được sử dụng khá rộng rải trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Cụ thể, dòng bơm này được ứng dụng để chuyền dẫn chất lỏng có độ nhớt thấp như nước ngọt, nước biển…

Ứng dụng cụ thể như:

 • Ứng dụng trong những hệ thống bơm cấp nước, trong các ngành công nghiệp: bơm hóa chất, xử lý nước thải…
 • Ứng dụng trong các công trình thủy lợi, tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, hệ thống rửa lọc trang trại hoặc hệ thống cứu hỏa…
 • Sử dụng bơm cấp nước cho nhà hàng khách sạn, công trình, dự án…
 • Cung cấp nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở những tòa nhà cao tầng, phòng cháy chữa cháy…

Với những ưu điểm nổi bật, dòng bơm này có thể được ứng dụng trong đa lĩnh vực và ngành nghề.

Đây là dòng bơm không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất và phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người.

Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home