BƠM TRỤC VÍT ROTO SERIES RJ

  • Series : RJ
  • Loại : Bơm trục vít
  • Thương hiệu : Roto
  • Xuất xứ : Ấn độ
  • Bảo hành: 12 tháng

BƠM TRỤC VÍT ROTO

SERIES RJ

Đặc tính kỹ thuật

  • Dải lưu lượng: (7 – 460) lit/h
  • Áp suất đầu xả max: 24 bar
  • Vật liệu Rotor: Inox 316
  • Vật liệu Startor: Nitrile, EPDM, HYPALON, VITON, HNBR…..

Ứng dụng:

Bơm trục vít series RJ được ứng dụng cho yêu cầu lưu lượng thấp nhưng độ chính xác cao. Bơm này có thể xử lý được nhiều loại chất bơm từ nước sạch đến chất bơm có độ ăn mòn, độ nhớt và có chất rắn cao.
Do vậy, bơm trục vít Roto series RJ được ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sau: Xử lý nước thải, bột & giấy, xử lý hóa chất, dược, hóa dầu, lọc dầu, mỹ phẩm, mỏ, đồ ăn.

Máy bơm trục vít là loại máy bơm công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp liên quan đến việc bơm các chất lỏng có độ sệt, độ nhớt cao, chất lỏng có độ ăn mòn.

Ví dụ như: công nghiệp thực phẩm, ứng dụng bơm rỉ mật trong ngành công nghiệp sản xuất đường, ứng dụng bơm bùn trong xử lý nước thải, bơm polymer trong ngành công nghiệp nhựa.v.v.

Ưu điểm vượt trội của dòng bơm này là bền, hoạt động êm ái hiệu quả nhưng nhược điểm của dòng bơm này là khó chế tạo vì yêu cầu độ chính xác cao, khi hư hỏng khó bảo hành, sửa chữa. Muốn kéo dài tuổi thọ bơm trục vít và tăng hiệu quả hoạt động cho bơm nên cho nước hoặc chất lỏng trung tính vào buồng bơm sau quá trình bơm chất lỏng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm, Vinatesco tự hào là nhà đại diện bán hàng trực tiếp của thương hiệu Roto tại Việt Nam.

“Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất từ nhà sản xuất”

————————————————————————

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCO – Đơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Tags: bơm trục vít, bom truc vit, bơm bùn trục vít, máy bơm trục vít, giá bơm trục vít, cấu tạo bơm trục vít, bơm rotobơm trục vít Novarotorbơm công nghiệp, bơm thực phẩm, bơm nước thải, bơm bùn,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dải lưu lượng: (7 – 460) lit/h

Áp suất đầu xả max: 24 bar

Vật liệu Rotor: Inox 316

Vật liệu Startor: Nitrile, EPDM, HYPALON, VITON, HNBR…..

Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home