Cách sử dụng bơm hóa chất an toàn và hiệu quả

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ bơm hóa chất ra đời phục phụ cho con người việc vận chuyền bơm các loại hóa chất một cách an toàn và hiệu quả.

Bơm hóa chất được sử dụng để chuyển hóa chất giữa các bồn, kho chứa. Vì khối lượng hóa chất cần được bơm chuyển có những thuộc tính rất khác nhau, nên bơm hóa chất cũng phải có những chức năng đa dạng, để phù hợp với những thuộc tính nhất định.Với kết cấu đầu bơm và cánh bơm làm bằng nhựa PPF không bị ăn mòn bởi hóa chất, axit loãng, có độ bền cao. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền, lưu lượng nước lớn.

Bơm hóa chất thường có 2 loại :bơm hóa chất panworld và bơm hóa chất Gemmecotti .Cả 2 loại đều có khả năng vận chuyển được hóa chất có độ ăn mòn cao.Vì đặc tính ăn mòn gây nguy hiểm cho người sử dụng, có thể gây cháy nổ… nên bơm hóa chất cũng phải có vật liệu, thiết kế kết cấu phù hợp với những loại hóa chất khác nhau. Ví dụ: axit HCl, H2SO4, HF…vì vậy khi mua bạn cần xem xét kĩ loại hóa chất nồng độ bao nhiêu %, nhiệt độ, độ nhớt và còn phải tìm hiểu về thông tin về máy như lưu lượng, áp lực, điện 3 pha hay điện 1 pha. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải máy bơm không phù hợp, không đúng loại hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật nó sẽ gây tốn về tiền bạc và thời gian của bạn.

Các bạn hãy lưu ý các điểm sau sẽ giúp bạn mua một loại máy bơm phù hợp với công việc của bạn:

Độ cao khoảng cách giữa ống hút của máy bơm, tính từ mặt nước nơi ống hút đến điểm xả đẩy nước cuối cùng ( chiều cao lực nước cần đẩy tới)

Thể tích của mỗi bể chứa đầu đẩy và đầu xả (thể tích lượng nước cần xả).

Vị trí nơi đặt máy bơm. Sau khi có được những yếu tố đó, bạn hãy chọn loại bơm có độ cao tổng cộng, độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Thường thì chọn bơm có trị số cao hơn 1,3 – 1,5 trị số thực tế là thích hợp.

————————————————————————

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Bơm hóa chất và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *