NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT VỀ BƠM MÀNG SANDPIPER

Bơm màng được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm,đồ uống các ngành dầu khí hóa chất,ngành men sứ ,ngành nhựa  ..

Ưu điểm nổi trội của dòng bơm màng sandpiper
– Không dùng điện, tránh được nguy cơ cháy nổ khi làm việc trong môi trường hóa chất.
– Có thể điều chỉnh lưu lượng thông qua van cấp khí nén
– Lựa chọn vật liệu khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau.
– Dễ vận hàng, sử dụng, nhỏ gọn.
– Có khả năng chạy khô.

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn bơm màng Sandpiper

– Chất lỏng cần bơm: Cần nắm rõ thành phần chất lỏng cần bơm cũng như độ nhớt của chúng để có thể tính toán chính xác các thông số lựa chọn bơm màng và lựa chọn được vật liệu phụ tùng bơm màng cần thiết, đảm bảo bơm làm việc ổn định và hiệu quả.
– Lưu lượng bơm: Là lưu lượng Quý khách cần bơm màng sandpiper làm việc trên thực tế. Đáp ứng đúng thể tích trong một thời gian nhất định trong hoạt động của hệ thống.

– Cột áp: Bơm màng sandpiper có khả năng tự hút lên đến 12mH20. Cột áp là yếu tố giúp tính toán được cụ thể hơn nữa hiệu suất làm việc thực tế của máy bơm.

– Chất lượng bơm màng, giá thành và dịch vụ khách hàng từ nhà cung cấp:

Bạn nên lựa chọn cửa hàng lớn uy tín để có được sản phẩm bơm màng chính hãng ,có xuất xứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Khi có nhu cầu về bơm màng khách hàng vui lòng liên hệ sẽ tư vấn và cung cấp những thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

————————————————————————

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home