Tìm hiểu về phớt làm kín trong công nghiệp

  • Loại: Phớt cơ khí
  • Thương hiệu: Nhập khẩu
  • Xuất xứ: Quốc tế

Công ty TNHH Kỹ thuật Viêt Nam (Vinatesco) là công ty chuyên phân phối trong các lĩnh vực máy bơm và các thiết bị ngành nước chính hãng tại Việt Nam. Phớt làm kín là một bộ phận quan trọng không thể tách rời trong công nghiệp trong công nghiệp .

Trong thiết kế, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa. Khi chọn phớt hoặc lắp phớt không đúng cách sẽ làm phớt giảm tuổi thọ hoặc hỏng hóc. Khi chọn máy bơm để dùng cho ứng dụng bơm chất lỏng nào đó ngoài việc chon lưu lượng , cột áp, công suất ta phải để ý đến chất bơm, nhiệt độ chất bơm, tên công thức hóa học nếu là bơm hóa chất … Các yếu tố này rất quan trọng cho việc lựa chọn bộ phớt làm kín phù hợp , phù hợp ở đây là gì ? Chủng loại phớt, vật liệu phần tĩnh , phần động vật liệu O-ring làm kín.

Đối với chủng loại phớt cần được bôi trơn, làm mát. Chắc hẳn kỹ thuật vận hành bơm lành nghề nhất cũng có lần mắc phải lỗi bơm chạy khô . Bơm chạy khô ngoài việc buồng bơm bị nóng, bơm có thể bị rung. Nguyên nhân chạy khô là một trong những tác nhân làm phớt hỏng nhanh nhất, khi chạy khô bề mặt tiếp xúc giữa phần tĩnh và phần động sinh nhiệt nếu bơm chạy tốc độ cao thì nhiệt càng nên nhanh, nhiệt độ có thể vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép của vật liệu => làm cho phần tĩnh hoặc phần động biến dạng ( xước hoặc vỡ ). Khi mà có chất lỏng bơm sẽ lọt qua khe vỡ hoặc xước, chất lỏng sẽ bị chảy ra ngoài môi trường qua trục bơm.

Khi sửa chữa bảo dưỡng người thợ không có chuyên môn về cơ khí, chuyên môn về phớt làm kín, không có dụng cụ phù hợp để tháo lắp cũng dẫn đến hỏng phớt. Một trong những nguyên nhân hay gặp là khí lắp khớp nối là dùng lực quá mạnh để đóng khớp nối vào trục máy bơm.

Ngoài những thông tin về phớt làm kín bạn có thể tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy bơm dùng trong công nghiệp để hiểu rõ hơn về sản phẩm .

————————————————————————

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Phớt cơ khí và Phụ tùng – phụ kiện máy bơm và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCO – Đơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam! 

Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home