CHÚC MỪNG NĂM MỚI

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới Xuân Định Dậu năm 2017, Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật VN kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một năm mới Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – Thành đạt và phát triển.

Cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, hợp tác với Công ty chúng tôi. Với phương châm “ Hợp tác lâu dài-Hướng tới tương lai”. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy, đang ngày càng cố gắng không ngừng để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Mong rằng trong năm 2017, Chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác hơn nữa từ Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo thời gian nghỉ tết Âm lịch như sau:

Bắt đầu nghỉ từ ngày: 25 tháng 01 năm 2017, tức ngày 28 tháng 12 năm 2016 Âm lich. Đi làm trở lại ngày 03 tháng 02 năm 2017 tức ngày 07 tháng 01 năm 2017 Âm lịch

Một lần nữa thay mặt Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Việt nam, kính chúc Quý khách một năm mới tràn ngập niềm vui và đạt được nhiều thành công mới.

         Kính chúc !

                                                                                                                                                                                                        GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                                      Trần Quốc Chăm

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home