Gỉai Pháp Bơm Chống Ngập Cho Mùa Mưa Lũ

Mùa mưa lại tới, kéo theo vấn nạn ngập lụt diện rộng dù đã cũ đang ngày càng gia tăng diện rộng, thường xuyên, kéo dài và nghiêm trọng hơn..

Chu kỳ mùa mưa hàng năm thường kéo dài từ tháng 6 tới hết tháng 11, nhưng năm nay do diễn biến phức tạp của thời tiết dự báo khó lường và tệ hại hơn, các thủy điện thượng nguồn TQ luôn trong tình trạng quá tải và xả lũ ồ ạt khiến cho lưu lượng nước trên các sông tăng cao càng đem lại mối lo ngập lụt diện rộng.

Hệ thống chống ngập của hầu hết các thành phố không đủ khả năng ngừa tràn nước triều sông, nhất là trong mùa lũ; nhiều kênh rạch bị sạt lở, ngập nghẹt do bồi lắng, lấn chiếm xây dựng, rác thải, ô nhiễm; hệ thống thoát nước tại khu trung tâm đô thị đã xuống cấp, ngập nghẹt, không đủ khả năng thoát nước…  Đặc biệt, tại các nơi tập trung nhiều công trình, các khu vực đông dân cư, hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống thoát nước không đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu chuyển tải lưu lượng nước. Mặt khác, sự kết nối hệ thống thoát nước chưa đồng bộ, nhiều vị trí cống hư hỏng, nhiều hố ga bị bồi lắng gây khó khăn cho việc tiêu thoát nước khi có mưa lớn và triều cường.

Khi mà các giải pháp từ Trung Ương chưa đem lại hiệu quả cao thì là lúc mà người dân và doanh nghiệp sẽ phải tự có những hướng đi cho riêng mình. Bởi khi ngập úng, không chỉ môi trường sống bị ảnh hưởng, đồ đạc, hàng hóa lưu trữ trong kho bãi trong suốt thời gian đóng băng mùa Covid chưa đẩy đi được bị hỏng hóc, mà còn các loại dịch bệnh có nguy cơ phát triển.

Với sự đa dạng về chủng loại thiết kế để phù hợp với việc thoát nước của cả một khu đô thị, tới thoát nước diện tích trung của kho bãi, nhà xưởng, hay diện tích nhỏ hẹp cho hộ gia đình. Vinatesco cung cấp giải pháp toàn diện cho thoát nước ngập úng, giải tỏa mối lo ngại mùa mưa lũ. Đặc điểm của máy bơm chìm thoát nước thải thường là các dòng bơm chìm, có lực hút và cánh chém mạnh mẽ, có thể vận chuyển lượng lớn nước có lẫn các loại rác thải và bùn đất đi kèm, chống ngập nhanh và liên tục.

Một số giải pháp bơm chống lụt được lựa chọn nhiều nhất:

  • Bơm thả chìm nước thải Ebara – Link sản phẩm: Bơm chìm Ebara
    Nhắc tới Ebara người ta sẽ nghĩ ngay tới một thương hiệu bơm uy tín tới từ xứ sở mặt trời mọc, với đa dạng các loại máy bơm từ gia dụng tới bơm công nghiệp, bơm Ebara chiếm trọn lòng tin từ phía khách hàng bởi chất lượng và sự bền bỉ.
  • Máy bơm chìm Meudy – Link sản phẩm: Bơm chìm Meudy
  • Bơm chìm hút nước thải Zenit – Italia : Một dòng bơm nữa cũng rất được ưa chuộng cho việc chống lụt kho xưởng là bơm nước thải Zenit : cung cấp chủ yếu dòng máy bơm chìm bao gồm: máy bơm chìm cánh cắt, máy bơm chìm cao áp, máy bơm chìm nước thải inox..
  • Bơm chìm HCP tới từ Đài Loan : Dòng bơm này được ưa chuộng vì giá rẻ, dễ mua, hàng được sản xuất từ Đài Loan – TQ. Tuy không được đánh giá cao bằng bơm Ebara nhưng hiệu quả mang lại cũng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

       Ngoài ra VINATESCO còn cung cấp rất nhiều các dòng máy bơm chống lụt, máy bơm nước thải, máy bơm công nghiệp khác với chất lượng và giá thành hợp lý tới khách hàng. Để có thể lựa chọn dòng bơm phù hợp cho mục đích sử dụng và vừa túi tiền, quý khách hàng vui lòng inbox trực tiếp hoặc để lại thông tin liên hệ trên các nền tảng của VINATESCO.


Thông tin liên hệ :

VINATESCO – WWW.VINAPUMP.COM

Địa chỉ: Số 11 Khu TT học viện chính trị quân sự, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84-2) 435577313
Hotline: 0948134000
Email: sale@vinapump.com

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home