Giới thiệu về thương hiệu Meudy

Vinatesco xin được giới thiệu về thương hiệu Meudy qua bài viết chi tiết dưới đây:

Đôi nét về thương hiệu Meudy

Meudy là thương hiệu có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng bơm chìm, được thành lập từ năm 1996 với hơn 27 năm kinh nghiệm. Trụ sở đặt tại tình Chiết Giang, Meudy là nhà sản xuất chuyên nghiệp hình thành một hệ sinh thái khép kín bao gồm R&D, sản xuất và bán hàng.

Theo ước tính mỗi năm Meudy sản xuất và cho ra thị trường 500.000 máy bơm nước và hơn 10.000 tấn vật liệu đúc.

Các sản phẩm chủ lực của Meudy

Với mục tiêu chiến lược chỉ tập trung vào các dòng bơm chìm, các sản phẩm chính của Meudy bao gồm:

Hiện nay sản phẩm của Meudy được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, ứng dụng vào đa dạng mọi lĩnh vực như xử lý nước thải, thoát nước công nghiệp và khai thác mỏ, thoát nước xây dựng dân dụng, tưới tiêu nông nghiệp, cấp nước sinh hoạt và nhiều lĩnh vực khác, ngoài ra Meudy còn có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt để khách hàng tùy chỉnh đặt hàng sản phẩm theo đúng nhu cầu.

Các sản phẩm của Meudy đã được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương, v.v. và có được danh tiếng tốt trên thị trường trong và ngoài nước. Với sự tập trung, luôn đổi mới, trung thực Fengyuan nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, bền bỉ và tiết kiệm chi phí trong lĩnh vực cấp thoát nước.

Xem thêm video giới thiệu về Meudy tại đây:

Trên đây Vinatesco gửi đến bạn toàn bộ thông tin sơ lược về thương hiệu Meudy. Cảm ơn đã theo dõi nội dung. Trân trọng!

Trần Quốc Chăm

Tôi là Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp, cơ khí, xây dựng.. Mang trong mình mục tiêu cung cấp bơm và các giải pháp về bơm và vận chuyển chất lỏng cho người Việt và xa hơn nữa là vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *