Máy bơm Ebara là loại máy bơm công nghiệp  được ứng dụng nhiều trong các hệ thống bơm nước công nghiệp, bơm thoát nước thải, bơm chìm hoặc cho việc tưới tiêu thủy lợi.

Bơm Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm công nghiệp nổi tiếng, đã có rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp thế giới.

Hiện nay, bơm EBARA đã và đang dành một chỗ đứng thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng, được sử dụng trong các khu dân cư, ứng dụng nông nghiệp, các thành phố công nghiệp phát triển.

Máy bơm ebara gồm các loại máy bơm công nghiệp khác nhau, được ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất lớn nhỏ trong các khu công nghiệp lớn, các hộ dân cư và nhiều công trình xây dựng cấp thoát nước khác nữa. Bơm ebara hoạt động theo nguyên tắc chuyển tích cực và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước. Đối với nguyên tắc chuyển tích cực, bơm Ebara dựa trên chuyển động quay qua lại để tạo ra chân không, lấy nước vào lượng, rồi trực tiếp đưa trên mặt nước, thúc đẩy nước qua hệ thống xả. Đối với loại sử dụng hệ thống ly tâm, bơm EBARA có các bánh công tác quay để tạo ra một năng lượng động học. Nước đi qua một vỏ xoắn ốc, bơm với vận tốc lớn sẽ tạo ra một chuyển đổi áp suất cực cao.

Vinatesco là đại điện bán hàng trực tiếp của thương hiệu Ebara tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả tốt nhất từ nhà sản xuất

Dưới đây là các sản phẩm bơm EBARA VINATESCO đang cung cấp :