TẦM QUAN TRỌNG CỦA BƠM ĐỊNH LƯỢNG TRONG CÔNG NGHIỆP

Bơm định lượng OBL được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hoạt động trong môi trường axit có độ ăn mòn cao,làm tăng năng suất lao động,cải thiện môi trường làm việc cho con người.

Bơm công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất công nghiệp. Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại bơm khác nhau như bơm định lượng, bơm chìm, bơm thủy lực…… nhiều bơm khác nhau có giá thành khác nhau dẫn tới các chất lượng bơm cũng khác nhau.


Đặc biệt là bơm định lượng OBL là dòng bơm có tính chất đặc thù riêng vì vậy việc lựa chọn bơm rất khó khăn ,loại bơm này thường được sử dụng để định lượng những hóa chất ăn mòn, độc hại những chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao .

Bơm định lượng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí ga, thậm chí cả thực phẩm và dược phẩm.

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng:


Nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của con người ,không ngừng nâng cao việc sản xuất chế tạo ,càng  ngày máy móc càng được nâng cao giúp con người có thể nâng cao năng suất lao động ,ít tốn sức cho con người.Ngày nay được sự dụng rộng rãi điển hình như bơm định lượng hóa chất và một số sản phẩm khác .

Để thấy rõ được tầm quan trọng của những chiếc bơm định lượng và những loại máy bơm định lượng khác nói chung chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chúng.

Máy bơm định lượng là những loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, trong quá trình vận hành có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động và đó là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng có thể thực hiện quá trình bơm với những loại chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit hay chất ăn mòn hoặc chúng có thể bơm những chất sệt.

Phạm vi áp dụng máy bơm định lượng là khi cần bơm một lượng chất xác định, hay chất lỏng có lưu lượng thấp, chất cần bơm có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc nhiệt độ cao… Chỉ cần có một trong những điều đó là có thể áp dụng bơm định lượng vào để vận chuyển chất lỏng.

———————————————————————————————————–

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về bơm công nghiệpvà báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

 

VINATESCOĐơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *