Tìm hiểu các loại cánh bơm của bơm chìm nước thải Meudy

Bơm chìm nước thải Meudy là dòng bơm đặc thù chuyên để xử lý các loại nước thải công nghiệp, vì thế mỗi cánh bơm đều có những đặc điểm riêng. Cùng tìm hiểu về về các cánh bơm và đặc tính của từng loại qua bài viết sau của Vinatesco nhé!

Đôi nét về bơm chìm nước thải Meudy

Bơm chìm nước thải Meudy đến từ thương hiệu Meudy – Một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm ứng dụng cho: Xả thải công nghiệp, xả thải sinh hoạt, xả thải trong nhà máy, xí nghiệp, chuồng trại, bơm nước thải trong xây dựng, mỏ, hầm..v…v..

Tham khảo các mẫu bơm chìm nước thải Meudy

Xem nhiều sản phẩm hơn tại: Máy Bơm Chìm – Máy Bơm Tõm Chuyên Hút Nước Thải, Bùn

Các loại cánh bơm chìm phổ biến

Cánh bơm kiểu hở đơn rãnh

Đây là cánh bơm thuộc Series B của dòng bơm chìm nước thải Meudy với cánh bơm làm bằng gang và một rãnh kéo dài từ đầu tới cuối cánh bơm giúp tránh tắc nghẽn khi có vật rắn còn lẫn trong chất bơm. Loại cánh bơm này được ứng dụng chủ yếu trong xả thải công nghiệp và xả thải sinh hoạt..v..v..

Cánh bơm đơn rãnh
Cánh bơm đơn rãnh

Cánh bơm kiểu hở (Vortex impeller)

Cánh bơm kiểu hở là loại cánh bơm chuyên dùng cho Series PV của bơm nước thải Meudy, cánh bơm này với thiết kế xoáy giúp dễ dàng cho các tạp chất, chất huyền phù, chất lơ lửng lẫn trong chất bơm đi qua. Dòng này được sử dụng bơm nước thải hố gas, nhà máy, bơm nước mưa hồ suối, ao..v..v..

Cánh bơm hở
Cánh bơm hở

Cánh bơm kiểu bán hở

Cánh bơm kiểu bán hở được làm bằng gang đúc(Semi vortex impeller), dễ dàng cho chất huyền phù, chất lơ lửng, cát lẫn trong chất bơm đi qua. Đầu trục bơm có gắn cánh khuấy để giảm tắc nghẽn khi bơm bùn đặc, nhớt và túi khí…Dùng trong các công trình dân dụng, xây dựng, thoát nước hố móng công trình, thoát nước tầng hầm..v..v..

Cánh bơm kiểu bán hở
Cánh bơm kiểu bán hở

Kiểu cánh cắt Single-channel

Loại cánh bơm này được trang bị trong Series C, với cánh cắt được thiết kế với vùng cắt rộng. Nhờ cánh bơm dạng cắt nên có thể bơm những chất bơm có lẫn sợi dạng mềm gấp 5 lần đường kính ông thoát, các hạt rắn có kích thước khoảng 40%-60% ống thoát cũng có thể đi qua dễ dàng.

Cánh cắt single channel
Cánh cắt single channel

Kiểu cánh cắt kép

Đây là loại cánh bơm được trang bị Series Z của bơm chìm nước thải Meudy. Cánh bơm được thiết kế độc đáo bằng hợp kim thép, cấu trúc độc đáo và lưỡi dao sắc bén. Các vật liệu như vải, sợi bông sẽ được cắt nhỏ vụn khi đi qua đường ống.

Cánh cắt của Z Series
Cánh cắt của Z Series

Kiểu cánh cắt hợp kim

Kiểu cánh bơm này được trang bị trong G Series, hệ thống cắt được làm hoàn toàn bằng thép hợp kim giúp băm nhỏ rác thải, đi kèm với một có chế mài ở đầu máy bơm giúp băm nhỏ rác để tránh tắc nghẽn đường ống.

Cánh bơm G Series
Cánh bơm G Series

Trên đây VINATESCO đã giới thiệu tới bạn các loại cánh bơm của dòng bơm chìm nước thải Meudy. Mọi nhu cầu tìm hiểu vè sản phẩm vui lòng liên hệ ngay HOTINE: 0948.134.00 để nhận được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất. Trân trọng!

Trần Quốc Chăm

Tôi là Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp, cơ khí, xây dựng.. Mang trong mình mục tiêu cung cấp bơm và các giải pháp về bơm và vận chuyển chất lỏng cho người Việt và xa hơn nữa là vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *