Tính năng chống lũ của bơm Ebara nhập khẩu

Hay với tên gọi khác là bơm chìm với khả năng chống lũ,kiểm soát lũ, đối phó với thiên tai, được nhiều nước ứng dụng đặc biệt là ở Nhật Bản dòng bơm này luôn được sử dụng để ngăn chặn những cơn sóng thần,ngập lụt,động đất …Bởi vì máy bơm ebara có tính năng nổi bật là thông các loại chất lỏng chứa hạt rắn, bơm được các loại rác thải, có cánh bơm hở chém các loại chất rắn như: Túi nilong, rác.

Với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu vỏ được làm từ inox không rỉ ,không bị oxy hóa bởi môi trường,kiểu dáng nhỏ gọn ,linh động trong việc di chuyển từ nay nay sang nơi khác.


Bơm ebara có đặc tính kĩ thuật được thiết kế theo nhu cầu do đó mỗi máy có một công suất khác nhau,lưu lượng khác nhau,cột áp,điện áp và dải lưu lượng phù hợp với mục đích sử dụng ,vì vậy khi mua người dùng nên xác định rõ mục đích và được sự tư vấn từ nhà cung cấp để lựa chọn bơm có thông số kỹ thuật phù hợp

Các tính năng nổi bật của máy bơm ebara phục vụ cho :

– Thoát nước kênh, rạch.

– Trạm bơm chống bão, lũ lụt

– Ngành nông nghiệp

– Thuỷ hải sản

– Công nghiệp

– Cung cấp nước cho mùa nóng khô, hạn hán.

Ứng dụng của bơm ebara được sử dụng rộng rãi vì vậy giá thành của nó cao hơn các loại bơm thường đổi lại trị giá của loại bơm này giúp cho người sử dụng có thể lưu thông các loại chất lỏng chứa hạt rắn mà không lo hỏng bơm, công suất và lưu lượng bơm tốt hơn.

Do nhu cầu sử dụng bơm ebara cao nên trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, kém chất lượng nhái thương hiệu ebara vì vậy khi mua quý khách nên lưu ý lựa chọn đơn vị lớn, uy tín như VINATESCO  để được tư vấn và mua hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home