XỬ LÝ VẤN ĐỀ HỎNG HÓC THƯỜNG GẶP Ở BÌNH TÍCH ÁP

Bình tích áp hiện nay đang được sử dụng nhiều từ hộ gia đình cho tới những hệ thống thủy lực trong công nghiệp. Trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp các vấn đề hỏng hóc ruột bình là điều không tránh. Vậy khi gặp sự cố chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết để khắc phục.Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bơm công nghiệp và thiết bị ngành nước chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc hỏng hóc khi sử dụng bình tích áp

Khi gặp sự cố hãy bình tĩnh và kiểm tra kĩ trong ruột bình,nếu bạn không rành thì cũng hơi gặp khó khăn trong vấn để kiểm tra:

– Chúng ta có thể dùng tay gõ nhẹ vào bình để kiểm tra mức nước trong

– Làm theo hướng dẫn trong quyển catalogue để  đảm bảo an toàn

– Bàn có thể gọi ngay cho nhân viên kĩ thuật hay trung tâm bảo hành tại địa chỉ bạn mua sắm.


                                                                              Bình tích áp Varem số 1 đến từ Italia

Kiểm tra xem lượng nước trong bình có bị tràn không để đảm bảo:

 

– Các loại trầm tích: Sắt, nhất là mangan…có thể bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại và trở nên kém linh hoạt, thậm chí nó sẽ ngăn việc bình nạp, xả.

– Clo trong nước: clo có nhiều trong nước sẽ làm ruột bình trở nên ròn và kém linh hoạt.

– Chúng ta để bình trực tiếp trên nền đất rỉ sét và không cân bằng.

Trường hợp hỏng bình tích áp thì chúng tôi khuyên bạn nên ngừng hệ thống và thay ruột bình tích áp mới để đảm bảo an toàn. Vì khi đã hỏng, có sự cố rồi thì bình tích áp cũng không còn tốt và đảm bảo an toàn cho hệ thống của chúng ta.

Nói chung nếu gặp các sự cố liên quan tới bình tích áp.bình tích áp varem hay hệ thống thủy lực và là người không rành thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là ngắt hoạt động của hệ thống và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Việt Nam (Vinatesco) chuyên các loại máy bơm nước, máy xây dựng cùng với đó là hỗ trợ lắp đặt , sửa chữa ,bảo hành khi có sự cố xảy ra

——————————————————————————————————–

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Bình tích áp và báo giá TỐT NHẤT tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp qua:
>> SĐT : 0948.134.000
hoặc
>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.
Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.
VINATESCOĐơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home