ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA BƠM PENTAX

Bơm pentax là dòng bơm công nghiệp hoạt động với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu chính hãng từ Italy

Dòng bơm pentax trên thị trường là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp và thiết bị ngành nước.Nó giúp con người tiết kiệm sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và cung ứng kịp thời nước cho các đơn vị sản xuất.

Cấu tạo của bơm pentax
Máy bơm công nghiệp Pentax
: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy có khả năng chuyển nước qua một hệ thống đường ống và cung cấp nước đầy đủ cho các khu dân cư, các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..

Đặc điểm cấu tạo của từng bộ phận

– Bánh công tác: Kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để đi vận hành bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

– Trục bơm: Trục bơm pentax thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

– Bộ phận hướng dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.

– Bộ phận hướng dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

Hiện nay ,nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các loại bơm công nghiệp,tuy nhiên  bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng chính hãng  để bán ra thị trường với mục đích thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng chúng ta nên hết sức lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín về phân phối máy móc công nghiệp chất lượng để có được thiết bị tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua các loại bơm pentax chính hãng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

>> SĐT : 0948.134.000

hoặc

>> Để lại SĐT tại kênh chat trực tiếp trên website của chúng tôi.

Khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn lựa chọn và báo giá trực tiếp sản phẩm phù hợp nhất với bạn, hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự với sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

VINATESCOĐơn vị cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam!

Về Tác giả

Avatar của Trần Quốc Chăm
Giám Đốc
Bài viết được viết bởi Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp.. Ông có bằng đại học chuyên ngành cơ khí kỹ thuật oto và chứng chỉ Certified Water Manager (CMW) của Hiệp hội Nước Hoa Kỳ (AWWA) cấp.
Xem thêm
Facebook 8h - 17h
Zalo 8h - 17h
Gọi ngay
0948.134.000 8h - 17h
Home