VINATESCO ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

💥 Với tôn chỉ “Khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng dịch vụ là chìa khoá thành công”. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 về tư vấn, lắp đặt, giải đáp kịp thời cho khách hàng các vướng mắc về kỹ thuật cũng như vận hành hệ thống. Vinatesco hiện là đại diện bán hàng của các thương hiệu như: Roto, Cheonsei. Travaini, Varem, Argal, PVR, Ebara,…
💥 Phân phối máy bơm trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
💥 Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
💥 Dịch vụ tận tâm, khảo sát, bảo dưỡng tận nơi đưa ra giải pháp tốt nhất về bơm cải thiện hiệu suất, nâng cao tuổi thọ bơm tiết kiệm chi phí cho bạn. Chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần!
☎️ Liên hệ: 0948.134.000 để được tư vấn và lựa chọn bơm phù hợp
Trần Quốc Chăm

Tôi là Trần Quốc Chăm là CEO của VINATESCO. Người có chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh lực máy bơm công nghiệp, cơ khí, xây dựng.. Mang trong mình mục tiêu cung cấp bơm và các giải pháp về bơm và vận chuyển chất lỏng cho người Việt và xa hơn nữa là vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *